Nhiệm vụ chính
1. Học Vấn
• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; Ưu tiên ứng viên được đào tạo về lĩnh vực an toàn, chế biến thực phẩm, suất ăn;
• Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh.
2. Kinh nghiệm
• Ưu tiên các ứng viên đã làm ở vị trí và doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động tương tự hoặc từng làm quản lý bếp ăn Công nghiệp, trường học
• Hiểu về hoạt động của bếp ăn trường học/công nghiệp/nhà hàng là một lợi thế.
• Ưu tiên các ứng viên đã làm ở vị trí và doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động tương tự hoặc từng làm quản lý bếp ăn Công nghiệp, trường học.
3. Kỹ năng và Kiến thức
• Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng;
• Có kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian hiệu quả;
• Có kỹ năng giao tiếp tốt;
• Có kỹ năng làm việc nhóm;
• Có khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao;
• Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ.