Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Learn for your dreams

Kết nối với chúng tôi Vì sao?

Trường Quốc Tế Him Lam

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN
SỨ MỆNH: Hệ thống trường Quốc tế Him Lam – HIMLAMIS hướng đến mục tiêu dung dưỡng những công dân toàn cầu trẻ tuổi, ham học hỏi với một thái độ tôn trọng và năng lực vững vàng nhằm phát triển một thế giới bền vững và hòa bình.
TẦM NHÌN: Hệ thống trường Quốc tế Him Lam – HIMLAMIS nỗ lực truyền cảm hứng, trao quyền, và phục vụ học sinh cũng như cộng đồng toàn cầu hướng tới một thế hệ những người tiên phong với tư duy và năng lực mang tầm Quốc tế.
Triết lý Giáo dục
Mọi hoạt động giáo dục tại trường Quốc tế Him Lam được Hội đồng Giáo dục nhà trường xây dựng xoay quanh triết lý “Lấy người học làm trung tâm". Bằng cách tập trung vào nhu cầu của học sinh, giáo viên có thể hỗ trợ và dạy học sinh trong lớp học để đảm bảo học sinh đạt được thành công cao hơn. Triết lý này chú trọng nhiều hơn đến tính cá nhân của học sinh và giúp họ nhận ra tiềm năng của mình. Một lớp học lấy học sinh làm trung tâm có thể ít cứng nhắc hoặc có cấu trúc hơn, ít quan tâm hơn đến các phương pháp giảng dạy trong quá khứ và học thuật khoan thai, và tập trung hơn vào việc đào tạo học sinh để thành công trong một thế giới luôn thay đổi. Học sinh và giáo viên thường cùng nhau quyết định những gì nên học, cũng như làm thế nào để đạt được điều này một cách tốt nhất.
 
 
"Hệ thống trường Quốc tế Him Lam được xây dựng dựa trên những chuẩn mực và tinh hoa của giáo dục quốc tế kết hợp với sự tận tâm và nhiệt huyết của các nhà giáo dày dặn kinh nghiệm, cung cấp nền giáo dục đẳng cấp Quốc tế cho học sinh từ 2-18 tuổi.."
HIMLAMIS
Him Lam Green Park, Bắc Ninh
 
 
 
"Hello! My name is Kimberly House and I teach early years at Him Lam International School. I am really glad to be at Him Lam International School this year and I really enjoy the beautiful campus and facilities! Working with kind, knowledgeable and passionate leaders and colleagues makes working at Him Lam a very positive experience. The Vietnamese people are very kind and generous and enjoy teaching you about their unique culture. Once you get to know them, you will have lifelong friends! Coming from Ho Chi Minh City which is very warm, I am enjoying the cooler weather in the north. The cost of living is relatively cheap compared to other parts of the world. There are many schools in Vietnam, but so far HIMLAMIS is my favorite one!"
Ms. Kimberly House
Early Years Teacher
 
Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm.

Kết nối với chúng tôi Vì sao?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.