Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG QUỐC TẾ HIM LAM BẮC NINH

Vào ngày 16 tháng 07 năm 2022, tại Khu đô thị Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành trường, chính thức đánh dấu sự ra đời của ngôi trường đầu tiên trên vùng đất Kinh Bắc cung cấp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh.

 

truong quoc te Him Lam Bac Ninh khanh thanh 16.7

 

Với mong muốn cống hiến cho ngành Giáo dục của Tỉnh nhà, đồng thời đáp ứng nhu cầu của phụ huynh Bắc Ninh và khu vực lân cận muốn đầu tư cho tương lai của con em mình, Trường Quốc tế Him Lam được thành lập vào năm 2021 – là ngôi trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Bắc Ninh tới thời điểm này, cung cấp chương trình học cho trẻ từ bậc Mầm non tới THPT. Trường nằm trong khuôn viên khu đô thị Him Lam Green Park – là nơi Him Lam dành trọn trí tuệ và tâm huyết để mang đến những giá trị diện mạo mới cho vùng đất Kinh Bắc địa linh nhân kiệt.

 

 

Chủ đầu tư và nhà sáng lập hệ thống Giáo dục Him Lam, ông Dương Công Minh có lời chia sẻ “Với phương châm gắn xã hội trong kinh doanh, cá nhân tôi cùng công ty Him Lam và các đơn vị thành viên đã đóng góp hơn 10.000 tỷ đồng cho công tác xã hội. Trong lĩnh vực Giáo dục, chúng tôi đã xây hơn 200 trường học các cấp dành tặng cho các địa phương trong cả nước. Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh được thành lập với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi cũng song song hoàn thiện các tiện ích xã hội theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm thu hút các chuyên gia nước ngoài làm việc ở Bắc Ninh chọn Bắc Ninh là nơi sinh sống, mang lại lợi ích cho người dân nơi đây.”

 

 

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Park Noh-wan bày tỏ,​ “Bắc Ninh và tỉnh lân cận Bắc Giang là nơi có nhiều công dân Hàn Quốc sinh sống. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người con của kiều bào Hàn Quốc tại đây được nuôi dưỡng ước mơ và năng lực trong điều kiện tốt của Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh.”

 

Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh muốn truyền cảm hứng, trao quyền, và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho học sinh ngay từ những năm đầu đời, giúp học sinh đủ điều kiện nhập học vào những trường đại học hàng đầu thế giới cũng như xây dựng niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ để có thể tự tin hội nhập cùng quốc tế.

“Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh được thành lập là bước khởi đầu cho một trào lưu giáo dục mới tích cực, tiến bộ, mang tầm quốc tế trên vùng đất Quan họ văn hiến, hiện đại”, ông Đào Quang Khải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó Chủ tịch Tỉnh Bắc Ninh nhấn mạnh. Không chỉ đặt chương trình học trở thành cốt lõi dựa trên bản sắc văn hoá địa phương mà ngôi trường này còn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên quốc tế được tuyển chọn nghiêm ngặt và được bồi dưỡng năng lực thường xuyên theo tiêu chuẩn của các tổ chức Giáo dục quốc tế.

 

 

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh sử dụng chương trình Tú tài Quốc tế IB International Baccalaureate trong giảng dạy cho các cấp học. Đây là chương trình có nguồn gốc từ Thuỵ Sỹ, và hiện được sử dụng tại hơn 5400 trường phổ thông trên toàn thế giới – được đánh giá là toàn diện và danh giá bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp hệ Tích hợp, kết hợp chương trình Giáo dục Quốc tế và chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo để các gia đình lựa chọn tùy theo định hướng tương lai và năng lực của con cái mình.

 

 

Được xây dựng trong khuôn viên khu đô thị Him Lam Green Park, với diện tích 2,2ha, trường sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ bậc nhất gồm ba phân khu chính, gồm: 60 phòng học với ánh sáng tự nhiên và hệ thống lọc không khí, 50 phòng chức năng và thực hành, nhà thi đấu rộng 2800m2, 2 bể bơi bốn mùa, 2 thư viện. Đặc biệt, khối thư viện, phòng âm nhạc, và sân chơi được thiết kế riêng biệt cho khối Mầm non và Trung học, phù hợp với nhu cầu đặc thù của mỗi nhóm tuổi.

 

 

“Việc khánh thành và đưa vào hoạt động Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh thực sự là một dấu mốc đáng ghi nhớ đối với ngành giáo dục tỉnh Bắc Ninh nói riêng và Khu vực miền Bắc nói chung. Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate) là một chương trình giáo dục tiên tiến chất lượng cao trên thế giới với mục tiêu phát triển một thế hệ trẻ, ham học hỏi, có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng hiện đại, có phẩm chất và động lực để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn. Với đội ngũ các Thầy cô giáo được tuyển chọn kỹ càng từ nhiều quốc gia trên thế giới, với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, chắc chắn, Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh sẽ cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế tốt nhất cho các cháu học sinh tỉnh Bắc Ninh.” – Giáo sư Tiến sĩ Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại lễ Khánh thành.

 

 

Buổi lễ có sự góp mặt của gần 400 khách mời từ Ban Lãnh đạo tỉnh & thành phố Bắc Ninh, Đại sứ quán Hàn Quốc, Hiệp hội người Hàn Quốc tại Việt Nam, Ban Lãnh đạo Him Lam và các đơn vị thành viên, phụ huynh, học sinh, cán bộ nhân viên nhà trường cùng đại diện cơ quan báo chí.

 

Sau thời gian tập trung thi công, công trình Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh đã được hoàn thành, chuẩn bị sẵn sàng cho niên khoá đầu tiên khai giảng vào tháng 8 năm 2022.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.