Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG QUỐC TẾ HIM LAM BẮC NINH

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh là nơi khơi nguồn cảm hứng cho đam mê học tập, khuyến khích phát triển năng lực trí tuệ và cảm xúc của trẻ. Cùng nhau, đội ngũ chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp học sinh phát triển sự tự tin và lòng dũng cảm để đóng góp cho cộng đồntoàn cầu, cũng như cung cấp những công cụ cần thiết để hiện thực hóa giấc mơ của các em.


Chúng tôi không coi công tác giáo dục là nhồi nhét, như việc đổ đầy nước vào một cái thùng. Giáo dục và dạy học, giống như việc thắp lên một ngọn lửa. Chúntôi luôn khao khát được là những mồi lửa nhỏ để thắp lên ngọn lửa ấy. Trong khuôn khổ Nhà trường cũng như trong từng lớp học, chúng tôi mang lại nền tảng học thuật vững vàng cùng những cơ hội giúp các em thành công trên hành trình giáo dục của mình.


Là những nhà giáo dục, chúng tôi hiểu rằng các học sinh là những cá thể với cách học tập, lộ trình phát triển khác nhau, và cùng nhau mang đến một tập thể lớp học với tài năng và sở thích đa dạng. Mục tiêu của chúntôi là nuôi dưỡng mối quan hệ giữa tập thể học sinh và giáo viên thông qua việc duy trì luồng trao đổi thông tin liên tục trên cơ sở đối thoại trực tiếp và qua các cơ chế liên lạc. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc khái niệm giáo dục toàn diện và sẽ không ngừng hỗ trợ đội ngũ giảng dạy, cải tiến chương trình cũng như triển khai công tác nâng cao chuyên môn xuyên suốt.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.